Ngày 30 Tết Của Tôi Như Thế Nào?

Chào các bạn, Hôm nay là 30 Tết rồi người người nhà nhà lo dọn dẹp chuẩn bị và háo hức đón chào năm mới. Còn tôi......thì vẫn bình thường như đường nông thôn
Sáng nay mình thức dậy lúc 7h30 sau khi vệ sinh, ăn uống các kiểu thì mình lên laptop lướt facebook, nghe nhạc xuân rần rần cho có với các bác hàng xóm, rồi bắt tay vào code cho niên luận qua tết mình báo cáo. Cuối năm mà bug choáng váng luôn đó, vậy là buổi sáng của mình chẳng có gì để bàn cả, đơn giản chỉ là ngủ dậy, vệ sinh, ăn uống, nghe nhạc, code. 


Đến 11h trưa thì gia đình mình ăn cơm, sau khi ăn cơm xong thì mình nằm lướt facebook tiếp, lướt hình facebook cuối năm phê lắm các bạn ạ, các chị em mình cuối năm làm đẹp úp ảnh stt, story các kiểu lướt gãy tay còn chưa hết. Sau khi lướt chán chê thì mình ngủ quên lúc nào cũng không biết nghĩ mà nó chán.


Sau khi ngủ dậy thì đồng hồ chỉ đúng 1h25, lúc này gia đình mình cũng chuẩn bị đồ ăn cho ngày mùng 1 Tết sum họp gia đình bên nội, hồi xưa vui lắm, mà giờ thì ai cũng lớn rồi nên cũng chán chán, thời gian này mình tiếp mẹ mình nhặt rau, dọn dẹp sương sương nhà. Và đến gần chiều thì mình có đi chụp tào lao xung quanh nhà được vài tấm hình trong lúc rảnh.
Cậu vàng nhà em đó các bác
Cậu vàng said: Tao hông thích chụp mà
Và sau khi chụp xong thì mình cũng đang ngồi viết blog bài này nè. Chìu nay thì mình có hẹn đi ăn Tết niên với mấy đứa bạn học chung năm lớp 12. Chúng nó có bồ hết rồi các bạn ạ, nghĩ cũng tủi mà thôi kệ biết sao giờ, lại một năm FA truyền kiếp HaHa. 
Mai là Mùng 1 Tết rồi, mấy năm trước mình cũng đi Tết nội, ngoại. Giờ thì lớn rồi mình hông đi nữa cho chị mình đi thay gia đình thôi. Một năm trôi qua nhanh chóng quá, một năm qua mình cũng gặp nhiều chuyện vui có, buồn có nói chung chắc ai cũng vậy. 
Chúng ta hãy cùng đặt mục tiêu cho năm mới, và cố gắng hoàn thành những gì mình đã đặt ra, phía trước còn nhiều khó khăn nhưng mình tin nếu chúng ta cố gắng thì chắc chắn thành công sẽ mỉm cười.
Túm lại, sang năm mới mình cũng chúc tất cả các bạn và gia đình ăn Tết vui vẻ, làm ăn phát tài phát lộc và đặc biệt là có sức khỏe dồi dào nhé.
HAPPY NEW YEAR 2020